Trang trí phòng ngủ với hình cây xanh

11năm 2015tháng06

.. AVALO .. Trang trí phòng ngủ với hình cây xanh là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả , để xóa tan cảm giác nhàm chán trong căn phòng quan trọng trong nhà ở . Đây là giải pháp dễ thi công nhưng hiệu quả cao .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế

Trang trí phòng ngủ với hình cây xanh

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-1.jpg

Trang trí nội thất phòng ngủ với hình cây xanh là giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả . Giải pháp này giúp xóa tan cải cảm giác nhàm chán trong phòng ngủ theo lối trang trí phổ thông. Thường thì trong phòng ngủ luôn có 1 số mảng tường đặc , không có cửa sổ . Điều này luôn làm đau đầu người thiết kế và gây ra nỗi khó chịu cho gia chủ . Và giải pháp đơn giản này giúp giải quyết vấn đề ấy . Tùy hình thức của thân cây mà có thể tạo ra nhiều hiệu quả khác nhau trong cảm xúc của người dùng . Đây cũng là giải pháp không tốn nhiều chi phí và không làm mất diện tích sử dụng của căn phòng .

Hình trên là 1 cây xanh bằng gỗ công nghiệp được cắt bằng máy CNC 2D . Thân cây được sơn trắng và gắn cố định lên tường sơn màu Xanh Cốm .

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-2

Có nhiều cách để thi công những thân cây đẹp

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-3

Đây là mẫu Cây xanh được vẽ lên tường bằng loại sơn vẽ tường chuyên dụng . Loại sơn này cũng phổ biến nên dễ thi công . Hiệu quả mang lại rất đặc biệt cho mảng tường buồn chán giữa căn phòng ngủ này .

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-4

Cây Xanh cũng có thể được vẽ ở đầu Giường như trong thiết kế phòng ngủ nhỏ màu Hồng này .

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-5

Trong phòng ngủ này cây xanh được sử dụng để làm nền cho ý tưởng đầy mơ mộng trong phòng trẻ em . Một thân cây chứa đầy sách là giá sách treo tường .

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-6

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-7

Trong căn phòng mà mảng tưởng lớn buồn chán như ở căn hộ ở Ecopark này , Kiến trúc sư Avalo đã dán lên đấy 1 loại tranh dán Tường cho biến mất cả mảng tường lớn ấy . Để lại một cảm giác về không gian đầy hoài niệm cho gia chủ trẻ .

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-8

Như trong quá trình thiết kế của căn phòng ngủ này . Mọi góc nhà đã thiết kế ổn thỏa về công năng sử dụng của gia chủ , mảng tưởng còn lại bỗng trở nên dư thừa và buồn chán . Và giải pháp về cây xanh được đưa vào đẹp hơn bao giờ hết .

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-9

Cây xanh được sử dụng rất biến hóa

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-10

Với phòng ngủ ở chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh này chẳng hạn . Cây xanh được trang trí ở suốt cả mảng tường sau vách đầu Giường ngủ . Màu sắc của hình rừng cây này là đơn sắc tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái cho giấc ngủ ngon hơn .
Một ý tưởng khác cũng về thủ pháp sử dụng cây xanh là ở 2 phòng trẻ em dưới đây . Một phòng cho bé trai , 1 phòng cho bé gái . Cả 2 phòng đểu lấy ý tưởng tivi được treo trên cành cây kỷ niệm , nơi bé từng thả hồn vào chiếc xích đu mà bay vào các bộ phim cổ tích :

Trang-tri-phong-ngu-voi-hinh-cay-xanh-11

Trang tri phong ngu voi hinh cay xanh 12

©AVALO

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận