Times City Park Hill Premium gần gũi và ấm cúng hơn sau khi thiết kế nội thất

11năm 2017tháng01

..AVALO.. Căn hộ 88m2 này được gia chủ chọn lựa phong cách thiết kế Hiện Đại theo tư vấn của kiến trúc sư Avalo. Việc lựa chon phong cách thiết kế nào luôn phụ thuộc vào 2 vấn đề.

Thứ nhất là sở thích của gia chủ, việc này quan trọng nhất bởi người sử dụng là người trực tiếp cảm nhận không gian sống có tốt hay không, có đẹp hay không. Những công trình nội thất tuy rất đẹp nhưng không phù hợp với nhu cầu thì cũng có thể được gọi là không đẹp trong vấn đề sử dụng. Nghệ thuật là phải vị nhân sinh.

Thứ hai là tư vấn của nhà chuyên môn . Ở đây dĩ nhiên là tư vấn của Kiến Trúc Sư Nội thất , người trực tiếp thiết kế nhà cho gia chủ , người đã kinh qua hàng trăm công trình khác nhau để hiểu hết các câu chuyện về ngôi nhà và gia chủ.

Ấn tượng của căn hộ chính là không gian phòng khách kết hợp sinh hoạt chung của gia đình là nơi các thành viện sum họp quây quần bên nhau một cách thoải mái nhất. Thiết kế hướng đến cái đẹp của sự gần gũi. Tuy nhiên , sự sang trọng vẫn là điều luôn chú tâm và phải đạt được trong từng thiết kế nội thất những không gian chung như này.

times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-1 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-2 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-3 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-4 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-5 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-6 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-7 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-8 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-9 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-10 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-11 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-12 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-13 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-14 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-15 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-16 times-city-park-hill-am-cung-gan-gui-hon-sau-thiet-ke-noi-that-18

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Kiều Tuấn Cường ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận