Thiết kế phòng ngủ sang trọng đương đại

10năm 2014tháng10

.. AVALO .. Thiết kế phòng ngủ sang trọng phong cách đương đại phải dựa trên nhiều tiêu chí song song . Chất liệu hoàn thiện cao cấp , cách bài trí đồ nội thất tinh tế , không gian thông thoáng tự nhiên , phòng thay đồ rộng và đường nét thiết kế khỏe khoắn .

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (2)

Trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất nhà ở , vấn đề chất liệu và bề mặt hoàn thiện là câu chuyện được khách hàng cao cấp rất chú tâm . Điều này cũng đúng thôi bởi nhà ở là chủng loại công trình kiến trúc mà người sử dụng vừa tiếp xúc gần với đồ Nội thất , vừa tiếp xúc lâu với đồ nội thất nhất .
Trong một công trình công cộng như Trung tâm thương mại hay bảo tàng rạp hát , những gì bạn tiếp xúc không gần gũi và trực tiếp . Còn trong nhà ở , bạn tiếp xúc nó từ ngày qua ngày . Nên chất liệu của đồ hoàn thiện được cảm nhận ở mứu độ khác nhau . Trong công trình khách sạn hay resort có thể bạn tiếp xúc nó rất gần như nhà bạn , nhưng cũng chỉ trong thời gian tính theo ngày chứ không phải theo năm tháng . Nên cảm giác mới mẻ của công trình công cộng vẫn còn được bảo toàn .
Do đó , chất liệu và tính chất bề mặt hoàn thiện của đồ nội thất trong nhà ở đặc biệt là trong phòng ngủ sang trọng là rất được chú tâm . Nó phản ảnh đẳng cấp của một công trình , cũng phản ánh được sự tinh tế của con mắt người sử dụng .
Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (3)

Phòng ngủ trong bài viết này là một thiết kế rất sang trọng của nội thất Avalo , trước hết là vì chất liệu hoàn thiện . Sàn gỗ tự nhiên , vách tường ốp đá mable tự nhiên , trần nhà là sự kết hợp của thạch cao cao cấp với gỗ tự nhiên hoàn thiện phủ bóng , đồ nội thất sử dụng kết hợp của Inox tinh xảo với gỗ công nghiệp thế hệ mới phủ sơn ô tô .

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (4)

Việc sử dụng chất liệu của Chăn Ga Gối cũng là một vấn đề tuy riêng tư nhưng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của căn phòng . Thường chủ nhà có thói quen thuê thiết kế thi công toàn nhà nhưng Chăn Ga Gối lại tự đi mua sắm cho vừa lòng nhau . Trong quá trình lựa chọn thì Vợ Chồng và con cái có thể rất ưng một sản phẩm vì bối cảnh của showroom trưng bày khiến cho sản phẩm rất đẹp về hình thức . Còn chất liệu thì hầu như “ tiền nào của nấy “ nên không phản bàn nhiều . Song , sự đẹp của sản phẩm ở showroom thường sẽ kệch cỡm khi được đặt vào không gian nhà ở . Đây là lỗi mang tính thói quen thường mắc phải của các gia chủ không chỉ nhiều tiền mà cả gia chủ có thu thập trung bình và khá . Vậy làm sao để có một căn phòng đẹp đến từng chi tiết ?
Câu trả lời rất đơn giản , gia chủ nên thuê kiến trúc sư đi cùng để hỗ trợ trong việc chọn lựa theo 2 bước xoay vòng . Bước 1 gia chủ chọn những đồ theo sở thích , bước 2 Kiến trúc sư sẽ tư vấn sản phẩm ấy sẽ đẹp xấu bao nhiều phần khi đặt vào không gian thực tế . Cứ như vậy , sau 1 loạt phương án đưa ra sẽ có phương án tối ưu cho một hoặc nhiều bộ sản phẩm mà chủ nhà chọn lựa .
Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (5)

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (6)

Không gian phòng ngủ này có nhiều vách cửa kính lớn , giúp cho người dùng tiếp xúc tối đa với cây xanh tự nhiên .

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (7)

Phòng thay đồ độc lập và rộng lớn là đặc trưng của thiết kế phòng ngủ sang trọng này . Với sự độc lập về giao thông nên tủ quần áo không cần phải có những tấm cánh vướng víu . Hệ tủ quần áo là những công năng cụ thể được thiết kế riêng cho những nhu cầu cụ thế : treo áo , treo quần , để giày , ngăn kéo đồ thấp , ngăn kéo đồ cao , ngăn cố định cho đồ gấp các kích thước . Tủ đảo cho các bộ sưu tập về : Cà vạt , đồng hồ , dây lưng , trang sức v.v…

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (8)

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (9)

Thiêt kế phòng ngủ sang trọng © AVALO

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (10)

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (11)

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (12)

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (13)

Thiết kế phòng ngủ sang trọng © AVALO

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (14)

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (15)

Thiet-ke-phong-ngu-sang-trong-dd (16)

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,
mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

1 Response

  1. Pavlina

    I thought I’d have to read a book for a dirsevocy like this!

Gửi bình luận