Thiết kế nôi thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy – chị Đinh

03năm 2014tháng12

.. Avalo .. Xu hướng thiết kế Nội thất năm 2014 của dòng Hiện đại đang có sự nở rộ về cách sử dụng màu nhã nhặn . Đấy là hệ thống bàng màu thiên về màu Nâu , chất liệu Gỗ lộ vân nhã nhặn và chất liệu gạch ốp bóng mờ . Trong bộn bề màu sắc của xa hội đang phát triển thì đây lại là cách thiết kế vừa đơn giản để tối ưu hóa công năng , vừa tạo được một không gian vừa sang trọng vừa tinh tế .

thiet-ke-chung-cu-(2)

Dự án N04 bên cạnh dự án N05 ở đường Hoàng Đạo Thúy đặc địa với sự tiện lợi cả về Điện Đường Trường Trạm . View xuống con phố nhộn nhịp , nên thiết kế phải khai thác triệt để cửa sổ và cửa lùa có sẵn ra ban công , sao cho người sử dụng ở những nơi có mật độ lưu lại nhiều được hưởng những góc nhìn thoáng đãng nhất . Các vị trí được kể đến nhiều nhất là vị trí ngồi của Sofa phòng khách , bàn ghế ăn , giường ngủ lớn rồi đên các vị trí bàn làm việc hay học tập .

Sàn nhà dùng gỗ Chiêu liêu ( chiu liu ) có màu Hạt dẻ với những tép gỗ màu đen pha lẫn . Tương ứng với nó Nội thất nhà cụ thể là Sofa phòng khách sử dụng Da đen cùng tông cùng sắc . Bàn ăn nổi bật với chất liệu sơn 2K phủ bóng bề mặt khiến nó như tiêu biến cái màu Đen bị lặp lại . Kết hợp với nó là các ghế ăn Composite màu Trắng làm cho không gian trở nên sáng trong thuần khiết .

thiet-ke-chung-cu-(3)

thiet-ke-chung-cu-(4)

thiet-ke-chung-cu-(5)

Lô gia lớn lát sàn nhựa giả Gỗ , đặt lên đấy những chậu cây xanh với bàn ghế Gỗ ngoài trời để uống trà hút thuốc , cho gia chủ cảm giác như đang ngồi cạnh bể bơi trong một khu nghỉ dưỡng . Thêm vào đấy mảng trần của Logia sử dụng trần nan gỗ để tạo sự nhẹ nhàng cho không gian , xóa bỏ sự nhàm chán của trần Thạch cao truyền thống .

thiet-ke-chung-cu-(6)

thiet-ke-chung-cu-(7)

thiet-ke-chung-cu-(8)

thiet-ke-chung-cu-(9)

Nhà bếp sử dụng chất liệu Gỗ công nghiệp cao cấp để tránh hiện tượng co ngót khó tránh khỏi của khí hậu Nhiệt đới ẩm gió mùa . Đây cũng là lựa chọn để gia chủ cảm nhận được sự êm ái trong vận hành của các phụ kiện tủ Bếp cao cấp được Kiến trúc sư của Avalo thiết kế đến từng ngăn từng đợt . Cánh tủ MDF xanh chống ẩm có bề mặt PVC vừa tạo cảm giác chắc chắn , lại lịch lãm với bể mặt sáng bóng , lại dễ vệ sinh trong sử dụng hằng ngày .

thiet-ke-chung-cu-(10)

thiet-ke-chung-cu-(11)

thiet-ke-chung-cu-(12)

thiet-ke-chung-cu-(13)

thiet-ke-chung-cu-(14)

thiet-ke-chung-cu-(15)

thiet-ke-chung-cu-(16)

thiet-ke-chung-cu-(17)

thiet-ke-chung-cu-(18)

thiet-ke-chung-cu-(19)

thiet-ke-chung-cu-(20)

thiet-ke-chung-cu-(21)

thiet-ke-chung-cu-(22)

thiet-ke-chung-cu-(23)

thiet-ke-chung-cu-(24)

thiet-ke-chung-cu-(25)

thiet-ke-chung-cu-(26)

thiet-ke-chung-cu-(27)

thiet-ke-chung-cu-(28)

thiet-ke-chung-cu-(29)

thiet-ke-chung-cu-(30)

 

1 Response

  1. Trung

    Trông như thật, rất đẹp

Gửi bình luận