Thiết kế nội thất điện lực Hei tower

14năm 2014tháng11

.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư điện lực Hei tower hiện đại mới lạ . Với diện tích khiêm tốn nhưng bố trí hợp lý và sử dụng màu sáng sủa đã làm cho căn hộ có cảm giác rộng hơn tưởng tượng .

 

Thiết kế nội thất của căn hộ Điện lực Hei tower được lấy nhiều cảm hứng từ phong cách Scandinavia của vùng tuyết trắng . Đây là phong cách thiết kế đặc trưng với sự tự do trong đồ Nội thất ( furniture ) và sử dụng màu Trắng của Tuyết làm màu sắc chủ đạo của không gian . Với 2 tính đặc đặc trưng ấy thì hiệu quả mang lại là không gian sống sẽ cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn . Và cái đẹp của nó được toát lên từ điều mang lại cho bất cứ gia chủ nào đang sở hữu những căn hộ có diện tích nhỏ : tối đa hóa diện tích sử dụng , dù thực tế chỉ là trong cảm giác . Mà suy cho cùng , cảm giác quan trọng hơn thực tế . Cái bạn thấy và chắc chắn nhất với bản thân mình về diện tích của 1 căn hộ là rộng hay hẹp chứ không phải trên sổ hồng con số là bao nhiêu . Bởi vì bạn lý trí đến đâu cũng không thể phủ nhận một điều , là con người thì : Chúng ta không nhìn thế giới , chúng ta tưởng tượng ra thế giới .

Thiet-ke-noi-that-dien-luc-hei-tower-4

Giá sách lớn làm mảng trang trí cho căn hộ thêm đẹp mắt . Giá sách được chú trọng công năng là hệ giá tủ đa năng cho mọi yêu cầu lớn nhỏ về sắp đặt đồ đạc trong sinh hoạt hằng ngày . Có thể là sách báo , là bình lọ trang trí , là vật lưu niệm mỗi lần gia đình đi du lịch , là những đóa hoa tươi có thể thay thế hằng ngày v.v.. tất cả đều mang lại sự mới mẻ và đang dạng hằng ngày cho cuộc sống thêm thi vị .

Thiet-ke-noi-that-dien-luc-hei-tower (5)

Thiet-ke-noi-that-dien-luc-hei-tower (6)

Thiết kế nội thất nhà tắm Hei tower © AVALO

Nhà tắm nhỏ nhưng Kiến trúc sư thiết kế với các tỉ lệ và vật liệu lạ mắt , vừa tình cảm vừa xinh đẹp . Tất cả ưu điểm ấy đã thừa đủ để đánh mất cảm giác chật chội , lại tạo cảm xúc hạnh phúc khi được sống trong một không gian mới lạ .

Thiet-ke-noi-that-dien-luc-hei-tower (8)

Thiết kế nội thất phòng ngủ Hei tower © AVALO

Thiet-ke-noi-that-dien-luc-hei-tower (9)

Thiet-ke-noi-that-dien-luc-hei-tower (10)

Phòng ngủ con có diện tích bé ở chung cư Điện lực Hei tower thiết kế với tiêu chí nhỏ gọn mà xinh xắn . Màu sắc sáng sủa nhưng đa dạnh phù hợp với từng chủ nhân khác nhau trong từng phòng của căn hộ .

Thiet-ke-noi-that-dien-luc-hei-tower (13)

Thiết kế nội thất Hei tower © AVALO

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,
mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

1 Response

  1. Mariela

    Heck yeah this is exalcty what I needed.

Gửi bình luận