Nội thất phòng Tổng Giám Đốc sang trọng và hoành tráng kiểu cổ điển Châu Âu .

10năm 2014tháng07

.. Avalo .. Nội thất phòng Tổng Giám Đốc luôn là tâm điểm thiết kế trong tổng thể các phòng ban của một Văn phòng làm việc . Tâm điểm bởi đây là nơi làm việc của người đứng đầu một tổ chức . Một sự tôn trọng đáng có từ bất cứ người khách nào xuất hiện , mà nếu không thì đấy là sự tôn trọng đầy tính áp đặt bởi cách thiết kế Nội thất sang trọng mà Uy nghi .

 

Phòng làm việc phong cách cổ điển

Không ngoại trừ có những Tổng Giám Đốc độ tuổi tam tuần , còn hầu hết đạt đến địa vị này đều là những vị tương đối đứng tuổi . Có thể đấy cũng là một lý do để Kiến trúc sư chọn cách thiết kế Tân Cổ Điển với tông màu Gỗ tự nhiên sẫm màu .

 

phong-giam-doc-(2)

(Nội thất phòng tổng giám đốc 02)

Bàn làm việc lớn để đủ đặt các phụ kiện hồ sơ một cách thoải mái mà không có trường hợp đặt chồng lên nhau , gây khó khăn trong việc tìm kiếm . Các chi tiết Gỗ tự nhiên của Bàn được chạm trổ tinh tế từng chi tiết nhỏ , nhưng không lạm dụng ở nhiều cấu kiện gây nhiễu loạn thiết kế . Các đường nét phân vị nhỏ tinh làm cho các mảng pano Gỗ ghép lại mới nhau đầy dụng ý . Thêm vào đó cách sử dụng chiều hướng của Vân Gỗ tự nhiên một cách có bố cục thay vì cứ chạy song song suốt các phân vị của đồ . Chiều hướng của Vân Gỗ tuy đơn giản nhưng vì thế mà giá trị đạt được là rất lớn , với khi kết hợp các chiều chạy của Vân Gõ theo một quy luật , thì cái đẹp nằm phần lớn ở quy luật của người thiết kế Đồ Nội thất . Dẫu rằng , đây là cách làm gây tốn kém thêm 100% lượng Gỗ nguyên liệu . Nhưng có sao đâu với những gì nó mang lại .

Nội thất phòng tổng giám đốc 03

(Nội thất phòng tổng giám đốc 03)

Lối vào của phòng Tổng Giám Đốc được thiết kế như một hành lang ngắn , không chỉ là sự chuyển tiếp về không gian như Nguyên Lý Thiết Kế Kiến Trúc của Kiến Trúc Sư được đào tạo bài bản , nó còn hơn hết là tạo sự trang nghiêm cho không gian , và nói một cách bàn Trà là : “ người vào gặp có chút phải run sợ “ .

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc tổng giám đốc 

Hành lang thẳng , những bước chân người vào lặp lại liên tục một cách không phải suy nghĩ . Xét về tâm lý học là người đang ko tự tin với cuộc gặp mặt thì sẽ càng bâng quơ xuất hiện những suy nghĩ man mác lúc này . Để khi bước chân cuối cùng vào ngã rẽ , một vào Sofa tiếp khách , một vào vách lớn của Tổng Giám Đốc đang ngồi , sẽ bất chợt bất ngờ vì sự hoành tráng , càng lúng túng vì chưa kịp nghĩ rẽ bên nào , kết hợp với trạng thái bâng quơ suy nghĩ sẽ hơn bao giờ hết , Nhân Vật Tổng Giám Đốc sẽ hiện lên với đầy vẻ uy nghi và áp đặt .

Nội thất phòng tổng giám đốc 04

(Nội thất phòng tổng giám đốc 04)

Nội thất phòng tổng giám đốc 05

(Nội thất phòng tổng giám đốc 05)

Nội thất phòng tổng giám đốc 06

(Nội thất phòng tổng giám đốc 06)

Nội thất phòng tổng giám đốc 07

(Nội thất phòng tổng giám đốc 07)

1 Response

  1. Mình muốn trang bị phòng mình bộ bàn + Ghế + Tủ đứng như mẫu 02 . Báo giá chi tiết giúp mình nhé. Tks

Gửi bình luận