Nội thất Royal City thoáng đãng với cách phối màu Be nhẹ nhàng

10năm 2017tháng01

.. AVALO .. Thiết kế nội thất Royal City R1 có gam màu chủ đạo là màu Be, mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng cho căn hộ chung cư cao cấp này . Đây là gam màu thuộc nhóm màu sang trọng trong bản màu của Thiết Kế. Và cũng chính là gam màu hội thêm 2 yếu tố nhiều người mong muốn khi sở hữu 1 căn hộ chung cư , đấy là Sáng Sủa và Sạch Sẽ.

Màu Be thuộc gam màu sáng sẽ mang lại một khung cảnh thoáng cho căn hộ chung cư này. Mặc dù căn hộ cũng không phải là thiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, nhưng cũng chưa bao giờ thừa với những không gian ở xa cửa sổ của căn hộ.

noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-4 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-5 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-6 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-7 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-8 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-9 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-10 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-11 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-12 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-13 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-14 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-15  noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-17 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-18 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-19 noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-20tụ noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-1noi-that-royal-city-thoang-dang-voi-cach-phoi-mau-be-nhe-nhang-16

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận