Nội thất chung cư màu Sồi đẹp sang trọng – Hải Phòng

07năm 2016tháng09

.. AVALO .. Đây là thiết kế nội thất một không gian phòng khách,bao gồm các không gian chức năng Khách,phòng ăn và phòng bếp của một căn hộ chung cư thuộc công trình TD Plaza – Hải Phòng.

Hiện nay những không gian chủ yếu được thiết kế liên thông đa phần là nơi sinh hoạt mang tính chất tập trung như phòng khách và bếp ăn, phòng sinh hoạt chung và tiền sảnh.

Trong công trình dạng vách ngăn bếp và phòng khách bằng kính nghệ thuật,vừa ngăn được mùi từ bếp,lại vừa đảm bảo vấn đề về ánh sáng cho phần bếp, lại mang giá trị thẩm mĩ cao.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn không gian nội thất tinh tế này.

noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (1) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (2) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (3) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (4) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (5) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (6) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (7) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (8) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (9) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (10) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (11) noi-that-chung-cu-mau-soi-dep-sang-trong-hai-phong (12)

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,
mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận