Nhà nghỉ cuối tuần đơn giản và hiện đại

11năm 2015tháng08

.. AVALO .. Nhà nghỉ cuối tuần đơn giản và hiện đại được hoàn thành trên lô đất có điện tích 1000m2 . Đây là khu quy hoạch dạng biệt thự vườn với địa hình là những đồi núi tự nhiên . Hồ nước và cây xanh là một yếu tố tạo nên cảnh quan cho khu vực , đặc biệt là cây to để tạo cảm giác của rừng cây tự nhiên .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế

Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (2)

Nhà nghỉ cuối tuần được xây dựng chỉ với 170m2 trên lô đất 1000m2 . Với nhu cầu là gia chủ sẽ về đây vào những dịp cuối tuần để nghỉ ngơi trong một không gian yên tĩnh , tránh xa sự ồn ào náo nhiệt của chốn thị thành . Với tiêu chí rõ ràng ấy , kiến trúc sư đã thiết kế một căn nhà có những cảm giác hoàn toàn trái ngược với biệt thự nhà gia chủ đang sử dụng trong thành phố .
Nếu căn nhà để sinh hoạt hằng ngày và đi làm ở thành phố là căn nhà với rất nhiều tiện nghi , thì căn nhà nghỉ cuối tuần chỉ có những tiện nghi thiết yếu . Trái với một không gian nội thất có nhiều đồ đạc trang trí thì nhà nghỉ cuối tuần lại cực kỳ đơn giản trong mắt nhìn . Biệt thự ở thành phố là nơi sinh hoạt hằng ngày nên đồ đạc cũng rất nhiều để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết , điều này luôn khiến gia chủ có 1 cảm giác căng thẳng trong tâm trí . Vậy nên ở thiết kế Nội thất của nhà nghỉ cuối tuần được thiết kế với những đồ đạc tối giản , để tạo cảm giác thư thái cho người dùng mỗi dịp . Nếu ở biệt thự nội thành chú trọng những bàn làm việc , ghế đọc tài liệu và bàn ghế tiếp khách , thì ở biệt thự cuối tuần chỉ chú trọng những khoảng trống về không gian và những chiếc ghế đẹp để gia chủ thưởng thức những bản nhạc du dương nhẹ nhõm . Đây là lúc hơn bao giờ hết , âm nhạc giúp con người trở về trạng thái thư giãn tự nhiên để lấy lại sự thảnh thơi trong tâm trí . Chuẩn bị tốt cho 1 tuần mới làm việc hứng khởi về sau .
Các chi tiết như ghế Eames Eiffel màu trắng xung quanh bàn ăn tương phản ghế Eames Eiffel tối ngoài hiên nhà . Ghế bành đẹp Eames Lounge nổi tiếng và ottoman là nơi thực sự thoải mái để nghe nhạc blues trong một khung cảnh hết sức yên bình .

Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (3)

Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (4) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (5) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (6) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (7) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (8) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (9) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (10) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (11) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (12) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (13) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (14) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (15) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (16) Nha nghi cuoi tuan don gian va hien dai (17)

 

Noithattinhte.com
AVALO sưu tầm

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận