7 lợi ích khách hàng nhận được khi thuê thiết kế nội thất
28năm 2016tháng12
..AVALO..Kiến trúc sư chủ trì Lê Quang Thạch của Avalo từng nói : “ Tôi muốn tất cả người dân Hà Nội đều được sử dụng dịch vụ Thiết Kế Nội Thất “ . Điều này đã phần nào nói lên được lợi ích là rất nhiều có từ việc sử dụng dịch vụ Thiết...
 • Địa điểm
 • Phong cách
 • Phí thiết kế
Một số vật liệu trang trí phòng khách hot nhất 2016
21năm 2016tháng12
Phòng khách luôn là không gian quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi sum họp các thành viên trong gia đình mà còn là nơi dùng để tiếp đón các vị khách đến chơi. Do đó, việc trang trí tường phòng khách luôn là yếu tố mà các gia chủ...
CĂN HỘ “NHỎ” NHƯNG “CHẤT” – MÓN QUÀ CHO CÁC NÀNG ĐỘC THÂN
13năm 2016tháng10
Những năm gần đây trào lưu sống độc thân trong giới trẻ đang trở thành một xu hướng “hot” hơn bao giờ hết. Việc một cô nàng xinh đẹp, tài năng và sở hữu một căn hộ như mơ với cuộc sống tự do thỏa thích mua sắm, du lịch và nghỉ ngơi thư giãn...
Nhà nghỉ cuối tuần đơn giản và hiện đại
11năm 2015tháng08

.. AVALO .. Nhà nghỉ cuối tuần đơn giản và hiện đại được hoàn thành trên lô đất có điện tích 1000m2 . Đây là khu quy hoạch dạng biệt thự vườn với địa hình là những đồi núi tự nhiên . Hồ nước và cây xanh là một yếu tố tạo nên cảnh quan cho khu vực , đặc biệt là cây to để tạo cảm giác của rừng cây tự nhiên .

 • Địa điểm
 • Phong cách
 • Phí thiết kế
Căn nhà đầy màu sắc cho cuộc sống năng động
28năm 2015tháng07

.. AVALO .. Căn nhà đầy màu sắc cho cuộc sống năng động ở Canada được thiết kế cho cặp vợ chồng doanh nhân có lối sống ở tốc độ cao . Căn nhà có tạo hình rất hỷ hà về kiến trúc . Về nội thất được sử dụng nhiều chất liệu với màu sắc khác nhau nhưng rất hài hòa và thống nhất .

 • Địa điểm
 • Phong cách
 • Phí thiết kế
Mặt tiền nhà lô nhỏ sáng tạo
24năm 2015tháng07

.. AVALO .. Mặt tiền nhà lô nhỏ sáng tạo này thiết kế ở Edmonton , Canada . Kiến trúc sư đã rất háo hức khi bắt tay vào thiết kế đồ án này với mục đích tạo ra một mặt tiền nhà lô đầy sáng tạo . Những hình hỷ hà vuông vức với những cửa sổ vuông đã tạo nên những nét chính của mặt tiền . Vửa kính lớn để gia chủ có thể nâng niu góc vườn bé nhỏ của mình từ trong nội thất .

 • Địa điểm
 • Phong cách
 • Phí thiết kế
Thiết kế nhà đẹp ở Benaca City với hình khối độc đáo
23năm 2014tháng06

Ngôi nhà đẹp ở Benaca City được thiết kế bởi sự ghép lại của những hình khối độc đáo, nó được kiến trúc sư Jimmy Nguyen của công ty thiết kế nhà đẹp có trụ sở tại Mỹ. Nó được thiết kế vào năm 2010, trải qua 2 năm thi công đã hoàn thành đem lại một nét đẹp hơi hướng cổ điển nhưng mang lại sự hài lòng cho chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính
23năm 2014tháng06

Sức quyến rũ của một không gian chung cư nhất định và một thiết kế nội thất luôn được tạo ra từ một chất xúc tác nào đó, tùy từng phong cách, từng vị trí và một loạt các yếu tố khác. Ví dụ như một chung cư đẹp tại Thụy Điển, nét nổi bật ở đây chính là những vách kính; nó hoàn toàn làm thay đổi cả không gian chung cư đẹp này.