Không gian xanh vô giá trên căn hộ giữa lòng Thủ Đô

16năm 2017tháng01

.. AVALO .. Không gian xanh vô giá trên căn hộ chung cư là điều mà mọi người đều ước ao có được . Căn hộ chung cư được thiết kế ở quận Long Biên tuy không phải là căn hộ siêu cấp hay penthouse , nhưng đã sở hữu một khu vườn xanh như thế.

Không gian xanh trong căn hộ chung cư này chiếm một tỉ trọng rất lớn so với diện tích sử dụng của toàn nhà. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá đẳng cấp của Biệt thự trên thế giới. Vườn xanh trên chung cư có những đặc điểm mà những khu vườn trên mặt đất không có được , đấy là cảm giác bay bổng bởi khung nền của các tán lá chính là đường chân trời bát ngát.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn khu vườn đắt giá khiến bao người phải ao ước.

khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_3 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bienkhong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_4 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_14 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_15khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_6 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_7 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_8 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_9 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_13khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_10 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_11 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_12    khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_16 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_5khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_2khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien_17 khong_gian_xanh_chung_cu_long_bien1

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận