Trang trí phòng ngủ với hình cây xanh
11năm 2015tháng06

.. AVALO .. Trang trí phòng ngủ với hình cây xanh là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả , để xóa tan cảm giác nhàm chán trong căn phòng quan trọng trong nhà ở . Đây là giải pháp dễ thi công nhưng hiệu quả cao .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Phòng ngủ đẹp với giải pháp mở rộng không gian
12năm 2014tháng12

.. AVALO .. Trong thiết kế căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì vấn đề thoáng và rộng luôn đươc đặt lên hàng đầu không chỉ ở phòng khách phòng bếp mà còn cả phòng ngủ . Thiết kế phòng ngủ này của Avalo là một thiết kế đẹp với giải pháp mở rộng được không gian với diện tích không đổi .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Phòng ngủ tân cổ điển màu trắng kem sang trọng
02năm 2014tháng12

.. AVALO .. Là chốn lui lại cuối ngày của chủ nhân căn biệt thự 1000m2 ở thành phố Thủ Dầu Một , Bình Dương , Phòng ngủ thiết kế theo phong cách tân cổ điển thật sang trọng với tông màu chủ đạo là trắng kem đầy quý phái .

Nội thất phòng ngủ đương đại
26năm 2014tháng11

.. AVALO .. Phòng ngủ cho con gái diệu của đại gia Hà Thành có diện tích tổng thể tương đương với 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ . Được thiết kế theo nhu cầu của cô chủ nhỏ là du học sinh có gu thẩm mỹ cá tính , kiến trúc sư của Avalo đã thiết kế nên một dự án đậm chất Đương đại với một cảm xúc ảnh hưởng nhiều bởi phong cách Scandinavian .

Thiết kế phòng ngủ sang trọng đương đại
10năm 2014tháng10

.. AVALO .. Thiết kế phòng ngủ sang trọng phong cách đương đại phải dựa trên nhiều tiêu chí song song . Chất liệu hoàn thiện cao cấp , cách bài trí đồ nội thất tinh tế , không gian thông thoáng tự nhiên , phòng thay đồ rộng và đường nét thiết kế khỏe khoắn .

Phòng ngủ cổ điển Royal city
08năm 2014tháng10

.. AVALO .. Phòng ngủ cổ điển sang trọng là xu hướng thiết kế cao cấp của các gia chủ có điều kiện về kinh tế . Đây là không gian riêng tư gợi nhớ một thời huy hoàng của giới quý tộc phương Tây , nhưng lại tiện lợi trong sử dụng và phù hợp với văn hóa Việt nam .

Nội thất phòng ngủ hiện đại N04
06năm 2014tháng10

.. AVALO .. Nội thất phòng ngủ hiện đại được thiết kế với tiêu chí đơn giản nhưng tối ưu hóa công năng sử dụng , gọn gàng nhưng đầy đủ chức năng , ngăn nắp nhưng chứa đựng rất nhiều ngăn ô tinh tế .

Nội thất phòng ngủ nhỏ AVALO
19năm 2014tháng09

.. Avalo .. Căn hộ chung cư luôn đối mặt với vấn đề của phòng ngủ bị nhỏ gây khó khắn và bất tiện trong sử dụng . Với AVALO , nếu được thiết kế hợp lý thì không có phòng ngủ nào nhỏ cả .