Nội thất chung cư màu Sồi đẹp sang trọng – Hải Phòng
07năm 2016tháng09
.. AVALO .. Đây là thiết kế nội thất một không gian phòng khách,bao gồm các không gian chức năng Khách,phòng ăn và phòng bếp của một căn hộ chung cư thuộc công trình TD Plaza - Hải Phòng. Hiện nay những không gian chủ yếu được thiết kế liên thông đa phần là nơi sinh...
Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp
04năm 2014tháng12

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp.. AVALO .. Phòng khách có diện tích nhỏ nếu biết cách bố trí hợp lý thì không những tiện dụng mà còn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ , trong bài là một thiết kế nội thất phòng khách đẹp kết hợp với phòng ăn .

Nội thất phòng khách hiện đại N04
13năm 2014tháng10

.. AVALO .. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại ở N04 sử dụng tông màu nhã nhặn phù hợp với xu hướng thiết kế mới . Đỗ đạc nội thất chú trọng công năng sử dụng nhưng vẫn góp phần lớn vào việc tạo vẻ đẹp cho toàn căn hộ .

Thiết kế phòng khách nhỏ hợp lý sẽ đẹp
19năm 2014tháng09

.. Avalo .. Phòng khách nhỏ cần thiết kế hợp lý để tận dụng tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sửa dụng . Để đẹp thì phải phụ thuộc nhiều yếu tố .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Phòng khách đẹp đương đại
17năm 2014tháng09

.. Avalo .. Phòng khách là tâm điểm của một ngôi nhà , là không gian liên hệ quan trọng nhất trong gia đình . Phòng khách đẹp thể hiện một gia đình hạnh phúc .

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp – Hyundai Hillstate
03năm 2014tháng07

.. Avalo .. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp phong cách Á đông đương đại được thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết , thuộc dự án Hyundai hillstate Hà Đông , là một phòng khách tương đối rộng nên cách thiết kế lại có tính đặc thù của diện tích lớn .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế