Quy trình và cam kết Avalo

1. Quy trình Avalo

Quy trình thiết kế:

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế -> Tư vấn về phong cách, hợp đồng -> Kí hợp đồng thiết kế-> Khảo sát hiện trạng->Thiết kế mặt bằng -> Thiết kế phối cảnh -> Thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công -> Bàn giao và quyết toán hợp đồng thiết kế.

Quy trình thi công:

Tiếp nhận hồ sơ thiết kế -> Tư vấn về chất liệu và tổng mức đầu tư -> Báo giá thi công -> Kí hợp đồng thi công -> Triển khai phần hoàn thiện -> Triển khai phần đồ nội thất -> Lắp đặt hoàn thiện bàn giao.

2. Cam kết về giá trị

Avalo chúng tôi dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm.

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

01.  Không gian Đẳng cấp, khác biệt, là niềm tự hào và hãnh diện lớn lao

02.  Màu sắc tổng thế tinh tế có chiều sâu, phù hợp gu thẩm mỹ

03.  Bố cục, đồ đạc sắp xếp khoa học và phong thủy, mang lại sức khỏe và thịnh vượng

Avalo chúng tôi lắng nghe một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và không gian mà bạn mong muốn. Có khả năng nhìn thấy và hình dung những vấn đề mà bạn không thể. Đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao, tính cách thẳng thắn để chỉ ra những sai lầm mà bạn dễ dàng mắc phải trong quá trình phối hợp làm việc.

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

04. Sự an tâm đã tìm được đúng đối tác để có thể hiểu, phát triển đầy sáng tạo những mong muốn của bản thân mình.

05. Sự an tâm tìm được đúng đối tác cần tìm để nghe được những tư vấn chính xác, có chuyên môn sâu, sẽ là người bạn đồng hành trong suốt hành trình của các bạn

Avalo chúng tôi coi thiết kế và dựng nên một sản phẩm không phù hợp, không có giá trị thẩm mỹ và công năng là sự phá hoại và lãng phí to lớn. Khi chúng tôi nói mình hình dung rất rõ chi phí tổng thể dự án trong quá trình thiết kế điều đó có nghĩa là không chỉ bao gồm tiền bạc, còn là sức khỏe, thời gian, sự lo lắng suy nghĩ. Thật khó để ra giá cho sự mệt mỏi về tinh thần trong một thời gian dài.

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

06.  Sự kiểm soát chi phí về tiền bạc đầu tư ngay từ giai đoạn thiết kế không gian và lựa chọn vật liệu thiết kế.

07.  Sự tiết kiệm về công sức, thời gian khi lựa chọn được nhà tư vấn phù hợp nhất. Việc các bạn cần làm là tin tưởng vào Avalo ngay cả khi chúng tôi tư vấn cho bạn những giải pháp tưởng chừng như không hợp lý bởi chúng tôi biết rất rõ điều gì là tốt nhất cho không gian và nhu cầu của bạn. Chúng tôi là những người làm nghề và tôn trọng công việc của chính mình.

08.  Tiết kiệm tối thiểu 10% chi phí tổng thể dự án chưa cần tính đến rất nhiều giá trị vô hình khác mà không thay đổi tính chất vật liệu, không gian của dự án. Đó là con số kinh nghiệm mà khách hàng chúng tôi có được từ sự đầu tư khôn ngoan ban đầu. Chúng tôi cam kết điều đó bằng cách giúp các bạn lựa chọn những đối tác tin cậy nhất, những nguồn vật liệu, thiết bị tốt nhất với chi phí hạ nhất. Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá đồ đạc mang tính chuyên nghiệp cao, đưa ra những hướng dẫn chính xác với trường hợp cụ thể của bạn.

Avalo chúng tôi là những người làm việc nghệ thuật một cách khoa học và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu vai trò và những đóng góp của mình. Bởi vậy nếu các bạn thực sự tin tưởng chúng tôi mang lại cho các bạn.

09. Một kế hoạch rõ ràng từ khâu thiết kế và trình tự rõ ràng để kiểm soát, cân chỉnh tất cả các vấn đề. Mọi thứ sẽ không còn tự phát và bị vượt ngoài tầm

10.  Những tư vấn về quá trình triển khai, những ý tưởng sáng tạo và liên tục. Những hình ảnh cụ thể mang tính trực quan để bạn có thể hình dung và kiểm soát dự án một cách chặt chẽ nhất. Avalo sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về không gian so với những gì bạn hình dung

3. Chính sách hỗ trợ, bảo hành

Avalo cam kết  hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, tất cả các ngày làm việc trong tuần, tại văn phòng  về các vấn đề diễn giải, triển khai hồ sơ, tư vấn lựa chọn vật liệu và các thắc mắc khác để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế nhất có thể.

4. Các hình thức thanh toán

Khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chính

 Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty

 Thanh toán cho kiến trúc sư trực tiếp đến kí hợp đồng

 Thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản

Khách hàng tại các địa phương khác

 Thanh toán cho kiến trúc sư trực tiếp đến kí hợp đồng ( theo yêu cầu )

 Thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản

4 Responses

 1. Oanhtran

  Chao avalo cho e hoi nha 5m/20m e muon thiet ke bang ve cho toan can nha vay thi gia bao nhieu va thiet ke xay dung tinh bao nhieu 1 m vuong

 2. Dương thanh Nga

  Tôi muốn thiết kế và thi công căn chung cư 97m2 gồm 3 phòng ngủ, bếp, khách , bàn ăn … Với chất liệu gỗ CN cao cấp của An Cường theo phong cách hiện đại sang trọng và tiện ích. Với chi phí từ 200-250 tr thì thế nào mong công ty tư vấn. Thời gian thiết kế thi công khoảng gần 2 tháng thì có ok k. Mong nhận đc phản hồi sớm. Thanks!

 3. Nguyễn Văn Thịnh

  Em có nhận các đơn làm hàng đẹp và chất lượng, giá cả phải chăng, anh chị có đơn hàng nào em nhận làm cho nhé.

 4. thi cong noi that

  chúng tôi là những người làm việc nghệ thuật một cách khoa học và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu vai trò và những đóng góp của mình. Bởi vậy nếu các bạn thực sự tin tưởng chúng tôi mang lại cho các bạn.

  09. Một kế hoạch rõ ràng từ khâu thiết kế và trình tự rõ ràng để kiểm soát, cân chỉnh tất cả các vấn đề. Mọi thứ sẽ không còn tự phát và bị vượt ngoài tầm

Gửi bình luận