Căn nhà đầy màu sắc cho cuộc sống năng động

28năm 2015tháng07

.. AVALO .. Căn nhà đầy màu sắc cho cuộc sống năng động ở Canada được thiết kế cho cặp vợ chồng doanh nhân có lối sống ở tốc độ cao . Căn nhà có tạo hình rất hỷ hà về kiến trúc . Về nội thất được sử dụng nhiều chất liệu với màu sắc khác nhau nhưng rất hài hòa và thống nhất .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế

Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (2)

Gia chủ là cặp vợ chồng doanh nhân năng động nên từ kiến trúc đến nội thất của căn nhà cũng rất năng động . Kiến trúc là sự sắp xếp của 3 khối hình hộp chữ nhật với các chiều so le nhau , tạo nên một bố cục rất chuyển động và mạnh mẽ . Mỗi khối được sử dụng một chất liệu khác nhau để tăng độ tương phản . Ván gỗ , thạch anh trắng và các tấm ghép corten hình kim cương . Liên kết của không gian trong nhà và ngoài nhà là một mảng lớn bức tường có rêu phong và tre trúc mọc thẳng qua lỗ thông tầng .
Không gian nội thất hiết kế theo kiểu liên thông và gấp khúc . Kết thúc mỗi không gian luôn là những mảng vật liệu tạo điểm nhấn cho không gian . Cầu thang lên tầng thiết kế cạnh vườn tre để gia chủ có thể thưởng thức không gian xanh mỗi lần chuyển giao giữu các chức năng trong căn nhà năng động . Khu vực đảo bếp rộng lớn là tâm điểm cho quộc sống hẳng ngày . Đây là không ian cho các cuộc tụ họp chính thức cũng như không chính thức của gia chủ .
Tất cả đều được sử dụng những chất liệu và màu sắc tươi sáng khác nhau , tạo cảm hứng cho cuộc sống năng động của những người chủ xứng đáng .

Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (3) Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (4) Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (5) Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (6) Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (7) Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (8) Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (9) Can nha day mau sac cho cuoc song nang dong (10)

Noithattinhte.com
AVALO sưu tầm

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận