Bếp đẹp hiện đại Avalo phần 1

15năm 2014tháng10

.. AVALO .. Bếp đẹp hiện đại có rất nhiều kiểu cách thiết kế mà tối ưu nhất là dựa vào hiện trạng có sẵn của căn nhà . Avalo xin đưa ra một số mẫu bếp đẹp nhỏ gọn và thông minh trong những căn nhà nhỏ .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (2)

Với những thiết kế bếp hiện đại thì điều quan trọng vẫn phải là tối ưu về công năng sử dụng . Công năng càng gọn gàng thì bếp càng đẹp . Tuy nhiên , sự gọn gàng và khoa học phải tính đến yếu tố hiện trạng có sẵn thì mới thực sự gọi là tối ưu . Ví dụ những hệ bếp mua sẵn sẽ có một sự khoa học trong nội tại hệ bếp , nhưng khi đưa lắp vào hiện trạng căn nhà thì sẽ không được tối ưu . Trường hợp thường gặp là kích thước bếp không vừa với kích thước có sẵn để lắp bếp . Do đó phần diện tích thừa lại sẽ khó bố trí gây ra lãng phí và mất thẩm mỹ .

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (3)

Trong trường hợp bất khả kháng thì gia chủ sẽ làm thêm 1 đoạn bếp lấp vừa chỗ trống . Nhưng việc 2 nhà sản xuất khác nhau sản xuất sẽ khác nhau về chất liệu cũng như chất lượng , sẽ dẫn đến không gian bếp bị mất thẩm mỹ . Do đó , việc chọn lựa sản xuất bếp đặt đóng “ may đo “ là mang lại hiệu quả cao nhất cho gia chủ .

Bếp đẹp hiện đại Avalo phần 1

Những hiện trạng để lại trên thực tế nhiều trường hợp rất phức tạp . Do đó việc đóng tủ bếp theo thiết kế riêng biệt sẽ tối ưu được những khoảng trống tưởng chừng không dùng được , mà gia chủ đã phải bỏ mấy chục triệu đồng cho 1m2 sàn sử dụng ấy . Song song với việc tiết kiệm được chi phí dựa trên sử dụng tối đa diện tích nhà đã mua , thì việc thiết kế bếp theo tổng thể hài hòa với toàn không gian của căn nhà sẽ có thể biến những điểm xấu trong mặt bằng hiện trạng thành những ý tưởng trang trí mang tính thẩm mỹ cao .

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (5)

Avalo xin gửi đến các bạn phần 1 về Bếp đẹp hiện đại có tính chất nhỏ gọn và thông minh trong những căn nhà nhỏ .

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (6)

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1(7)

bep-dep-hien-dai-avalo-phan1(8)

Bếp đẹp hiện đại Avalo phần 1 © AVALO

bep-dep-hien-dai-avalo-phan1(9)

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (10)

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (11)

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (12)

Bếp đẹp hiện đại Avalo phần 1 © AVALO

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (13)

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (14)

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (15)

Bep-dep-hien-dai-avalo-phan1 (16)

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,
mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

Chưa có bình luận nào về bài viết này...

Gửi bình luận