Bật mí cách phối màu Xanh Rêu cho không gian nội thất thêm cá tính

06năm 2017tháng01

..AVALO.. Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính này là sự pha lẫn giữa 2 phong cách thiết kế thường thấy ở Avalo là Tân Cổ Điển và Đương Đại . Đây là 2 phong cách thiết kế có tính chất đặc trưng tương đối khác nhau , nhưng với sự chắt lọc những đặc điểm cần thiết thì vẫn có thể kết hợp được thành một công trình nội thất đẹp mắt.

Màu Xanh Rêu là màu chủ đạo trong thiết kế của Căn hộ Royal City này . Điểm nhấn được chọn lựa để sử dụng cho màu sắc chính là tâm điểm của bất cứ phòng khách chung cư nào ,chính là bộ sofa. Background là tường được chọn 1 màu cùng tông với màu nhấn của bộ sofa nhưng trung tính hơn, hay còn còn gọi là nhạt và nhẹ hơn. Vừa không gây cảm giác nặng nề, tạo sự thoải mái cho mắt.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng căn hộ ấn tượng này.

bat-mi-cach-phoi-mau-xanh-reu-cho-can-ho-ca-tinh-1 bat-mi-cach-phoi-mau-xanh-reu-cho-can-ho-ca-tinh-4 Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính bat-mi-cach-phoi-mau-xanh-reu-cho-can-ho-ca-tinh-6 bat-mi-cach-phoi-mau-xanh-reu-cho-can-ho-ca-tinh-7 bat-mi-cach-phoi-mau-xanh-reu-cho-can-ho-ca-tinh-8 Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính

Bài viết đã bị khóa chức năng bình luận